Bán nhà | Bán đất | Bán Căn hộ | Bán Biệt thự
Tin hot
Home » Tin tức

Tin tức

Những dự đoán đáng chú ý về thị trường BĐS 2014

can ho lexington, ban can ho lexington q2

Theo ông Huỳnh Anh Dũng – Giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia BĐS Hoa Kỳ: Tthị trường BĐS 2014 sẽ có sự đào thải những doanh nghiệp chụp giật, ăn xổi… Khép lại năm 2013, thị trường bất động sản (BĐS) có dấu hiệu phục hồi, thể hiện bằng tồn kho BĐS cuối tháng 11/2014 đã giảm 28.000 ... Xem tiếp »

Năm 2014 là tiền đề để thị trường BĐS hồi phục vào năm 2015

tin nha dat, tin bat dong san

“Năm 2014 thị trường sẽ có những cải thiện tạo bước đệm cho năm 2015 phục hồi”, bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills cho hay. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills về triển vọng thị trường căn hộ trong thời ... Xem tiếp »

Năm 2014 tín dụng là động lực thị trường?

tin nha dat, tin tuc

Khác với cách đây hơn 1 năm chính sách tín dụng đối với bất động sản đã đảo chiều. NHNN không chỉ bãi bỏ các chính sách hạn chế tín dụng đối với bất động sản mà còn khuyến khích hoạt động này. Dù vậy, tín dụng cho bất động sản vẫn gần như bất động. Gói 30.000 tỷ đồng, ... Xem tiếp »

Năm 2014 phân khúc đất nền có sôi động?

Trái với bức tranh ảm đạm chung của thị trường, phân khúc đất nền luôn được giới đầu tư đánh giá là phân khúc “dễ sống” vì giá thành vừa phải nên dễ thu hút khách thực. Báo cáo mới đây của Savills Việt Nam cho biết, không những tăng về nguồn cung mà lượng giao dịch đất nền tại ... Xem tiếp »

Năm 2014, tiền chảy mạnh vào bất động sản?

Trong suốt hơn 1 năm qua, NHNN đã “khuyến khích” các ngân hàng đẩy mạnh việc cho vay đối với bất động sản. Trên thực tế ta cũng thấy các ngân hàng cũng tung ra nhiều chiến dịch khuyến mãi dành cho bất động sản và lãi suất cho vay mua nhà cũng đã giảm khá mạnh so với trước. ... Xem tiếp »