Bán nhà | Bán đất | Bán Căn hộ | Bán Biệt thự
Tin hot
Home » Phong thủy

Phong thủy

16 tập tục kiêng kỵ ngày đầu xuân

phong thuy, kieng ky ngay dau nam

Kiêng quét nhà vào ngày đầu năm, nếu quét thì để rác ở góc nhà, không nên đổ đi. Không nên mở tủ quần áo, nên lấy sẵn trang phục diện trong ngày mùng Một ra ngoài trước giao thừa… Những tập tục kiêng kỵ ngày Tết, theo quan niệm dân gian. Không biết tự bao giờ những tập tục ... Xem tiếp »

Xem ngày đại cát và đại kỵ năm Giáp Ngọ 2014

chon nguoi hop tuoi xong dat 2014, chon nguoi hop tuoi xong dat tet giap ngo

Đầu năm mới, theo phong tục phương Đông, người Việt thường chọn giờ xuất hành, xông đất, ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát. Ngày đại cát năm 2014 Mùng 1: Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt: Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi. Hướng ... Xem tiếp »

Đặt tên con sinh năm Giáp Ngọ 2014

dat ten con, dat ten con theo phong thuy

Con bạn sinh năm 2014 Giáp Ngọ là mệnh Kim (Sa Trung Kim – vàng trong cát) và trước khi sinh cháu thì vấn đề ‘Đặt tên cho con sinh năm Giáp ngọ 2014 như thế nào?’ là câu hỏi được các bậc cha mẹ sinh con vào năm 2014 quan tâm nhiều nhất. Người tuổi Ngọ là người cầm ... Xem tiếp »

Phong thủy và những đại kỵ của năm 2014

dai ky can tranh trong 2014

Trong năm mới, những người tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ sẽ gặp nhiều trắc trở, trong đó, tuổi Tý bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Theo âm lịch, năm 2014 tức năm Giáp Ngọ (Ngựa gỗ) bắt đầu vào ngày 31/1. Tuy nhiên, theo Phong thủy, năm mới bắt đầu từ ngày 4/2, tức là ngày Lập xuân tính theo ... Xem tiếp »

Vận may nhà bạn 2014

phong thuy 2014, bo tri phong thuy

Trong năm nay, không nên dành nhiều thời gian ở khu vực Tây Bắc, Đông, Đông Nam, Đông Bắc. >> Phong thủy và những đại kỵ của năm 2014 Trong năm 2014, ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng bay vào cung Tây Bắc, gây rất nhiều phiền toái cho nam giới là cha trong gia đình hoặc người đứng đầu ... Xem tiếp »

Hóa giải các sao hung của năm 2014

hoa giai cac sao xau nam

Trong năm nay, người cha của gia đình và nam giới làm lãnh đạo cần đặc biệt chú ý khoảng thời gian nguy hiểm từ 6/6 đến 6/7. >> Vận may nhà bạn 2014 Trong năm 2014, Ngũ Hoàng (#5) ở cung Tây Bắc, Nhị Hắc (#2) ở Đông, Tam Bích (#3) ở Đông Nam và Thất Xích (#7) ở Đông ... Xem tiếp »

9 mẹo phong thủy để bán nhà ‘thần tốc’

bán nhà, cho thuê nhà

Bán nhà hoàn toàn không phải là việc đơn giản. Tham khảo một số lời khuyên phong thủy có lợi để bán nhà được thuận lợi và nhanh chóng. Thị trường bất động sản luôn luôn chứa đựng rất nhiều thử thách. Bán nhà hoàn toàn không phải là việc đơn giản, trong khi đó, các chủ nhà lại mong ... Xem tiếp »